พนันบอล

อัตราต่อรองการทำประตูนั้นน่าดึงดูดยิ่งกว่าสกอร์ฟุตบอล ประตูส

การเดิมพันฟุตบอลออนไลน์นั้นยากกว่าการเดิมพันเป้าหมาย ในหมู่พวกเขา ไม่มีอัตราต่อรองโดยตรงสำหรับเป้าหมายที่สามารถใช้เป็นเกณฑ์อ้างอิง ซึ่งเป็นหนึ่งในเหตุผลที่การเดิมพันเป้าหมายทำให้ทุกคนเป็นเรื่องยาก เมื่อเดิมพันชนะหรือแพ้ จะใช้อัตราต่อรองแบบยุโรปและแต้มต่อแบบเอเชียสำหรับการอ้างอิง ผู้เล่นมักจะใช้อัตราต่อรองเป็นข้อมูลอ้างอิงในการเดิมพัน ผู้เล่นที่คุ้นเคยกับวิธีคิดแบบนี้จะรู้สึกสูญเสียเมื่อพูดถึงการเดิมพันเป้าหมาย
เพื่อช่วยผู้เล่นแก้ปัญหานี้ ผู้เชี่ยวชาญการเดิมพันฟุตบอลพิเศษของหนังสือพิมพ์ได้รวบรวมชุดอัตราต่อรองสำหรับการคำนวณแต่ละเป้าหมายตามลักษณะของเป้าหมายหลังจากการจำลองซ้ำ
พนันบอลออนไลน์
ในปัจจุบันอุตสาหกรรมการพนันฟุตบอลในโลกกำลังพัฒนาอย่างรวดเร็ว และบริษัทรับพนันต่างเสนออัตราต่อรองสำหรับการแข่งขันฟุตบอลที่หลากหลาย นอกเหนือจากอัตราต่อรองชนะทั่วไป (นั่นคืออัตราต่อรองยุโรป) และอัตราต่อรองแบบแฮนดิแคป (นั่นคืออัตราต่อรองแบบเอเชียปกติ) อัตราต่อรองที่ใกล้เคียงกับเป้าหมายการเดิมพัน ได้แก่ คะแนนฟุตบอล ประตูสูง/ต่ำ อัตราต่อรองเดี่ยวและคู่ อัตราต่อรองดังกล่าว เป็นจำนวนประตูและจำนวนประตูทั้งหมด (นั่นคือช่วงของการคาดเดาเป้าหมายในเกม) และเจ้ามือรับแทงไม่กี่รายเสนออัตราต่อรองว่าทีมใดทีมหนึ่งจะทำประตูได้หรือไม่และจะทำประตูได้เมื่อใด แต่จนถึงตอนนี้ยังไม่มีเจ้ามือรับแทงรายใดในโลกที่เสนออัตราต่อรองในการทำประตูของแต่ละทีม เรียกได้ว่า เราเป็นคนแรกที่รวบรวมอัตราต่อรองในการทำประตู
 
โดยหลักการแล้วอัตราต่อรองการทำประตูต่างๆ นั้นเป็นหลักการเดียวกันกับอัตราต่อรองสำหรับการชนะหรือแพ้ กล่าวคือ หลักการและรูปแบบอัตราต่อรองของยุโรปในปัจจุบันส่วนใหญ่จะเหมือนกัน ข้อแตกต่างคือ: อย่างแรก อัตราต่อรองแบบยุโรปจะเป็นค่าอัตราต่อรองของผลการแข่งขัน ในขณะที่อัตราเดิมพันประตูจะเป็นค่าอัตราต่อรองของการทำประตูที่แตกต่างกันของแต่ละทีม อย่างที่สองคืออัตราต่อรองแบบยุโรป เนื่องจากค่าของ มีการทำเครื่องหมายผลการชนะ เสมอ และแพ้สามรายการ และอัตราต่อรองของอัตราเดิมพันเป้าหมายจะถูกทำเครื่องหมายด้วยค่าอัตราต่อรองของผลลัพธ์ที่แตกต่างกันสี่รายการคือ 0, 1, 2 และ 3 อัตราต่อรองมีขนาดค่อนข้างใหญ่ กล่าวคือหากคุณเล่นเกมอัตราต่อรองสกอร์คุณรู้สึกว่าอัตราผลตอบแทนสูงกว่ามากเนื่องจากการทำนายและตัดสินจำนวนประตูนั้นยากกว่าการทายผลแพ้ชนะ การเปรียบเทียบอัตราต่อรองของตัวเลขกับอัตราเดิมพันชนะ เสมอ และแพ้ของยุโรป คุณสามารถตัดสินความแตกต่างของความยากง่ายระหว่างวิธีการให้คะแนนกับวิธีการชนะและแพ้ได้อย่างง่ายดาย และคุณยังสามารถเข้าใจและเข้าใจลักษณะเฉพาะของผลลัพธ์แต่ละรายการได้อย่างชัดเจน วิธีการให้คะแนน
 
รูปแบบอัตราต่อรองเฉพาะสำหรับประตูจะแสดงอย่างสมบูรณ์ในตารางที่แนบมานี้ เช่นเดียวกับ อัตราต่อรองชนะ เสมอ และแพ้ อัตราต่อรองที่สอดคล้องกับจำนวนประตูในอัตราต่อรองการทำประตูยังสะท้อนถึงความเป็นไปได้ของผลลัพธ์ดังกล่าวด้วย ตัวอย่างเช่น อัตราต่อรองของแต่ละประตูของแอตแลนตา ทีมแรกในลอตเตอรีเป้าหมายปัจจุบันในตารางที่แนบมา: อัตราการทำประตู 0 ประตูคือ 3.25 อัตราการทำประตู 1 ประตูคือ 2.08 อัตราการทำประตู 2 ประตูคือ 3.99 และอัตราต่อรองในการทำประตู 3 ประตู อัตราการทำประตู 1 ประตูขึ้นไปคือ 15.96 เห็นได้จากอัตราต่อรองที่แอตแลนตามีอัตราต่อรองต่ำสุดในการทำประตู 1 ประตูและมีโอกาสเกิดขึ้นมากที่สุดในขณะที่อัตราต่อรองในการทำประตู 33 ประตูหรือ มากกว่านั้นสูงที่สุดและความน่าจะเป็นที่จะเกิดขึ้นต่ำมาก ผู้เล่นสามารถทำนายจำนวนประตูที่เป็นไปได้มากที่สุดสำหรับแต่ละทีมโดยอิงจากอัตราต่อรองในตารางนี้
 
หลังจากการทดสอบ สำหรับการเดิมพันเป้าหมาย อัตราต่อรองประตูจะอ้างอิงมากกว่าคลื่นน้ำดี ขนาด และอัตราต่อรองคู่เดียว และมีความสำคัญในทางปฏิบัติสูงกว่า โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อเลือกตัวกรองการรวมผลลัพธ์ พื้นฐานการอ้างอิง ดังนั้นจะมี ผลกระทบและการเปลี่ยนแปลงอย่างมากต่อวิธีการให้คะแนน ในอนาคต เราจะวิเคราะห์อัตราต่อรองเป้าหมายของแต่ละช่วงเวลาต่อไปในหนังสือพิมพ์ฉบับนี้
 
เมื่อเปรียบเทียบอัตราต่อรองของการให้คะแนนกับอัตราการชนะ คุณจะพบว่าประตูส่วนใหญ่สูงกว่ามูลค่าของอัตราต่อรองในการชนะ กล่าวคือ อัตราการทำประตูสูงกว่าอัตราชนะ ผู้เล่น ในทางทฤษฎีจะสนใจสิ่งนี้มากขึ้น ดังนั้นฉันเชื่อว่าแรงบันดาลใจจากสิ่งนี้ เจ้ามือรับแทงจะเสนอราคาสำหรับเป้าหมายในไม่ช้า