พนันบอล

เคล็ดลับการเดิมพันฟุตบอล: สอน 10 วิธีในการปรับปรุงอัตราการชน

เคล็ดลับการเดิมพันฟุตบอล: สอน 10 วิธีในการปรับปรุงอัตราการชนะของคุณ
พนันบอลออนไลน์
1. ควรวางเดิมพันให้เร็วที่สุดเพื่อผลตอบแทนที่สูง จากการวิเคราะห์อัตราต่อรองที่เปิดโดยบริษัทชดเชย ในสถานการณ์ปกติ อัตราต่อรองแรกสุดสามารถสะท้อนความแข็งแกร่งของคู่ต่อสู้ในเกมได้อย่างแม่นยำที่สุดและทำนายผลการแข่งขันฟุตบอลได้ อย่างไรก็ตาม เมื่อเวลาผ่านไป บริษัทเปิดก็เชี่ยวชาญจำนวนเงินเดิมพัน เพื่อที่จะโอนเงินเดิมพันอย่างสมเหตุสมผลและบรรเทาความกดดันในการเดิมพัน บริษัทจึงใช้ความผันผวนอย่างต่อเนื่องของอัตราต่อรองเพื่อควบคุมและเป็นแนวทางในการเดิมพัน จำนวนเงิน หนึ่งชั่วโมงก่อนเริ่มเกมอัตราต่อรองจะปรับลงได้ง่ายกว่า ดังนั้น หากนักลงทุนคิดว่าตลาดบางแห่งค่อนข้างมีเสถียรภาพ ขอแนะนำให้ทำการสั่งซื้อโดยเร็วที่สุดเพื่อเพิ่มผลกำไร
 
2. การเดิมพันแบบตาบอด ตอนนี้นักเตะหลายคนควบคุมตัวเองได้ไม่ดีและไม่สามารถทนเปิดบอลได้ทั้งวันไม่ว่าจะมีกี่เกมตั้งแต่ซื้อเช้ายันเช้าตรู่ของวันถัดไปก็ตามที ผลที่ได้คือการลงทุนเงินจำนวนมาก นับวันถัดไป ไม่เพียงแต่พวกเขาจะต้องทนทุกข์ทรมานจากการนอนไม่หลับในเวลากลางคืนและจิตใจที่ย่ำแย่และสูญเสียเงินจำนวนมาก นี่คือผลร้ายของการเดิมพันแบบ blind การพนันฟุตบอลต้องใช้ความอดทนและการควบคุมตนเองที่แข็งแกร่ง ภายใต้สถานการณ์ปกติก็เพียงพอแล้วที่จะวิเคราะห์การแข่งขันฟุตบอล 2 ถึง 3 คู่ต่อวัน ไม่ว่าคุณจะถูกลอตเตอรีหรือไม่ก็ตามคุณต้องหักห้ามใจโยนลุงเหมาออกไปตอนกลางคืนเพื่อความตายเท่านั้นที่จะเกิดขึ้น
 
4. อย่าโลภมากเกินไป อย่าซื้อพนันบอลแบบพาร์เลย์มากเกินไป จากมุมมองของโอกาสชนะ โอกาสชนะสำหรับเกมเดียวมีเพียง 33% หากคุณเดิมพัน 2 เกมฟุตบอลแบบสุ่ม โอกาสชนะสูงสุดคือ 15% และโอกาสชนะจะยิ่งลดลงหากคุณเดิมพัน 3X1 หรือ 4X1. แต่หลายคนมักซื้อ 6X1, 7X1 หรือแม้แต่ 8X1! ฉันมีจินตนาการอยู่เสมอว่าฉันจะเปลี่ยนจักรยานให้เป็นมอเตอร์ไซค์ได้! อันที่จริงฉันรู้ด้วยว่าดูเหมือนว่าการตีสุนัขด้วยขนมปังจะไม่กลับมาอีก! มีแต่ขาดทุน แต่ไม่มีกำไร! แล้วทำไมต้อง "Altman"? คุณมีเงินมากมายและไม่มีที่จะสูญเสียหรือไม่? เอาชนะความคิดของ "อุลตร้าแมน" ของคุณอย่างรวดเร็ว หากไม่มีความแน่นอนมากกว่า 90% ควรลงทุนน้อยกว่าหรือไม่ลงทุนมากกว่า 4X1 จากมุมมองของการลงทุนระยะยาว โดยทั่วไป การเดิมพัน 2X1 เป็นทางเลือกที่ดีที่สุด และอัตราเดิมพันค่อนข้างสมเหตุสมผล โดยทั่วไป อัตราเดิมพันจะคูณด้วย 1.6 ด้วย 1.6 หากคุณซื้อ 100 หยวน คุณจะได้รับ 256 หยวน และคุณสามารถ รับ 156 หยวน หากคุณซื้อ 10 วันต่อเดือน มีเวลา 6 วันในการถูกลอตเตอรี และคุณสามารถรับ 600 หยวน จากบุหรี่ซองละ 20 หยวนต่อวัน คุณจะได้รับเงินบุหรี่หนึ่งเดือน พนันบอลออนไลน์ เน้นความบันเทิง เล่นพนันบอลด้วยความบันเทิง แล้วคุณจะได้กำไรอย่างคาดไม่ถึง หากคุณต้องการทำเงินด้วยการซื้อพนันบอล กรุณา "อุลตร้าแมน" ออกจากคาสิโนออนไลน์ก่อน เพื่อไม่ให้เสียเงิน เมื่อไรก็ตาม จุดจบอันน่าเศร้าของการไม่หวนกลับ!
 
6. เดิมพันเดี่ยวอย่างระมัดระวัง และใช้การเดิมพันแบบเลือกคู่หลายรายการ หากคุณไม่แน่ใจมากกว่า 80% (หรือแม้แต่ 90%) ก็ไม่ควรเลือกแบบเดี่ยว การเลือกสองครั้งในเวลาที่เหมาะสมจะมีกำไรที่คาดไม่ถึง ตัวอย่างเช่น หากคุณซื้อแบบ 2 สาย คุณสามารถใช้การเพิ่มประสิทธิภาพแบบ Double Selection และ Single Single Selection ได้ หากคุณซื้อเกมหนึ่งเกม อัตราต่อรองจะปานกลาง และหากคุณซื้อ Double Selection อีกเกม คุณจะเสมอกัน
 
8. ตราบใดที่คุณสามารถชนะเงินและไม่เสียเงิน แมลงวันก็เป็นเนื้อสัตว์เช่นกัน ตัวอย่างเช่น หากมีสองเกมเดียวที่มีเสถียรภาพมาก แม้ว่าอัตราต่อรองจะเป็นเพียง 1.2 กำไรของการคูณทั้งสองคือ 44% อีกตัวอย่างหนึ่ง หากชุดค่าผสม 232 มีสองตัวเลือกคู่ที่เสถียรมาก แม้ว่าอัตราต่อรองของทั้งสองเกมจะอยู่ที่ 2.1 เท่านั้น กำไรจะมากกว่า 10% หากเกมหนึ่งคือ 2 และอีกเกมคือ 2.5 ดังนั้น กำไรจะอยู่ที่ 25% และอื่น ๆ
 
10.ไม่มีจิตวิทยาหมู่แต่ทำตรงกันข้าม ตอนนี้ผู้เล่นหลายคนชอบที่จะวิเคราะห์และทำนายผลของเกมตามอันดับและความแข็งแกร่งของทั้งสองทีม บางคนชอบที่จะวิเคราะห์เอเชี่ยนแฮนดิแคปเพื่อทำการเดิมพัน ในความเป็นจริง วิธีการวิเคราะห์ใดๆ ก็มีข้อดีและข้อเสีย และเราจะพิจารณาปัญหาจากแง่มุมเดียวไม่ได้ ไม่เพียงดูสิ่งผิวเผินเท่านั้นแต่ต้องเดาจิตวิทยาของสาธารณชนและคำนึงถึงจิตวิทยาของเจ้ามือด้วย นอกจากนี้ ยังจำเป็นต้องวิเคราะห์การบาดเจ็บล่าสุดของทั้งสองทีมและจิตวิญญาณการต่อสู้ของพวกเขาด้วย ยิ่งทีมที่แข็งแกร่งปล่อยให้ทีมอ่อนแอมากเท่าไหร่ การพลิกคว่ำก็จะพลิกคว่ำได้ง่ายขึ้นเท่านั้น เราต้องเอาชนะจิตวิทยาสาธารณะและทำในสิ่งที่ตรงกันข้าม จะได้รับรางวัล